วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2554

คุยเรื่องเซ็กส์ 5 ทีเด็ด .. ดึงดูดใจชาย

1. ทำตัวให้เป็นจุดสนใจ
จากสถิติทางจิตวิทยากล่าวได้ว่า ตำแหน่งที่คุณยืนและสิ่งที่คุณกำลังทำมีผลเกี่ยวข้องกับความสามารถในการดึง ดูดเพศตรงข้ามอย่างมาก ซึ่งตำแหน่งที่ดีที่สุดที่จะช่วยเสริมสร้างความมีเสน่ห์ให้ตัวของเราเอง และดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหาได้มากที่สุดก็คือที่บริเวณจุดกึ่งกลางของ ห้องที่เราอยู่นั่นเอง เพียงลองไปอยู่ที่แถวๆ กลางหล้องและเคลื่อนไหวร่างกายเดินไปเดินมาสักนิด ก็สามารถดึงดูดสายตาจากคนข้างเคียงได้มากกว่าครึ่งแล้วค่ะ แต่ในทางกลับกันหากสถานที่ที่คุณอยู่เป็นบาร์หรือไนท์คลับแล้ว บริเวณมุมต่างๆ ของสถานที่เหล่านี้จะมีผลดึงดูดใจมากกว่าค่ะ
2. ดึงดูดใจด้วยแสงสี
เป็นเรื่องจริงที่ต้องยอมรับว่าเสื้อผ้าที่เราใส่มีผลอย่างมากในการดึงดูดใจเพศตรงข้าม
- ผู้หญิงจะชอบผู้ชายที่ใส่เสื้อสีน้ำเงินด้วยความรู้สึกว่าสีน้ำเงินแสดงความ มั่นคง มีเสถียรภาพและพึ่งพาได้ ทำให้เกิดความรู้สึกดีที่จะสร้างสัมพันธภาพต่อกันตามไปด้วย
- สำหรับผู้ชายแล้วจะชอบผู้หญิงที่แต่งตัวออกโทนสีชมพูหรือสีพีช ซึ่งให้ความรู้สึกดึงดูดเข้าหาและทำให้ผิวพรรณของเธอดูดีขึ้นไปด้วย
- และถ้าคิดจะไปออกเดทกับผู้ชายขี้อายหรือไม่ชอบผู้หญิงห้าวแล้วละก็ การใส่สีแดงเข้ม สีพลัม จะช่วยสร้างความประทับใจแก่เขาได้มากเลยทีเดียว
- สีแดงเป็นสีที่ละเอียดอ่อนและมีเสน่ห์ที่สุด แต่ก็ควรที่จะระมัดระวังในการสวมใส่ เพราะว่าสีแดงคือสีที่เป็นสัญลักษณ์ของเซ็กซ์และพลังนั่นหมายความว่าสีนี้ สามารถดึงดูดผู้ชายได้สองประเภท คือผู้ชายที่ชอบผู้หญิงเข้มแข็ง หรือผู้ชายที่สนใจแต่เรื่องเซ็กซ์และคำเตือนสุดท้ายเกี่ยวกับเรื่องสีคือ อยู่ให้ห่างจากสีเหลืองและเขียวเอาไว้ เพราะมันคือสีที่มีผลในการลดความรู้สึกทางเพศ

3. ใช้ภาษากาย
กุญแจสำคัญในการดึงดูดเพศตรงข้ามด้วยภาษากายคือการแสดงให้เกิดความรู้สึว่า "เข้าถึงได้" ซึ่งก็คือการไม่เว้นช่องว่าง หรือไว้ตัวจนเกินไป แต่ก็ไม่ปล่อยตัวจนเกินไปและไม่ว่าเราจะเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งแค่ไหน ขอให้จำไว้ว่า ผู้ชายต้องการผู้หญิงที่มี "ที่ว่าง" ในชีวิตให้พวกเขาได้เข้ามาดูแลและเติมเต็มแม้แต่ภาษากายง่ายๆ อย่างการพยักหน้า โบกไม้โบกมือเพื่อแสดงว่าเราใส่ใจเขา ก็สามารถช่วยให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเป็นไปได้ราบรื่นมากขึ้น สิ่งที่ควรระวังคือ อย่าไขว้แขน เคี้ยวหมากฝรั่ง หรือแทะเล็บ ซึ่งทั้งสามเป็นภาษากายที่ให้ความรู้สึกไม่น่าเข้าหาค่ะ

4. พลังแห่งรอยยิ้ม
ทั้งทางด้านจิตวิทยาและสรีรวิทยาต่างยอมรับว่า การยิ้ม เป็นสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดใจผู้พบเห็นได้อย่างมาก ไม่จำเป็นต้องยิ้มให้กว้างแบบเกมโชว์หรือยิ้มให้สวยงามอ่อนช้อยแบบดารา แต่เพียงแค่รอยยิ้มปกติๆ ธรรมดาๆ ก็สามารถดึงดูดใจเพศตรงข้ามได้มากแล้วค่ะ

5. กลิ่นหอมดึงดูดใจ
จากการศึกษาพบว่าผู้ชายมักจะหลงใหลในกลิ่นของชินนาม่อนและ วานิลลา เพียงแค่ใช้น้ำหอมอ่อนๆ ที่มีกลิ่นเหล่นี้ก่อนจะออกเดทสักนิดนึงก็จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเราเอง ได้อย่างมากเลยย

credit - kachon.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys